Tin tức nổi bật

Giới thiệu

Trung tâm kinh doanh hàng miễn thuế Hà Nội - Tổng công ty Thương mại Hà Nội

Là đơn vị duy nhất được chính phủ cho phép kinh doanh hàng miễn thuế trong nội thành phục vụ các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự nước ngoài, cơ quan đại diện của các tổ chức quốc tế ở Việt Nam

Hiện nay, tại điạ chỉ C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm kinh doanh hàng miễn thuế Hà Nội có 2 hệ thống cửa hàng phục vụ riêng cho từng đối tượng:

 

- Cửa hàng miễn thuế Ngoại giao đoàn với rất nhiều chủng loại hàng hoá chất lượng cao như rượu, bia, đồ điện máy… chuyên phục vụ khách mua hàng là các đoàn ngoại giao, cơ quan lãnh sự nước ngoài, các tổ chức quốc tế và các thành viên đang trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam .

- Từ tháng 12/2010 Siêu thị Rượu & thực phẩm nhập khẩu cao cấp được mở ngay tại địa điểm cửa hàng Miễn thuế Xuất nhập cảnh cũ, đó cũng là một thuận lợi cho việc kinh doanh hàng có thuế. Với uy tín về hàng nhập khẩu chất lượng đảm bảo của mặt hàng rượu, mặt khác tăng cường tìm kiếm đối tác, mở rộng thêm nhiều mặt hàng về thực phẩm nhập khẩu cao cấp.

           

 

            Cùng với việc khai thác các mặt hàng mới về bánh kẹo, socola, chè sâm, nấm linh chi, thực phẩm bổ dưỡng, Trung tâm đã xây dựng mối quan hệ bạn hàng mới bên cạnh việc phát huy tối đa quan hệ với các bạn hàng trước đây.

            Hướng tới khách hàng và tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng cần gì để đáp ứng nhu cầu của khách, quyết tâm thực hiện “lấy sự hài lòng của khách hàng là sự phồn thịnh của Trung tâm”.

            Nâng cấp dịch vụ sau bán hàng, thiết lập quan hệ chặt chẽ với khách hàng để thực hiện tốt công việc chăm sóc khách hàng, quan tâm đến khách hàng nhiều hơn bằng thái độ phục vụ nhiệt tình tận tâm của nhân viên bán hàng.

cua nhua loi thep cua thuy luc cua nhua cao cap cua composite xay dung dan dung cua nhua cao cap vach kinh mat dung

dieu hoa, dieu hoa lg, dieu hoa midea, dieu hoa panasonic, dieu hoa 1 chieu, dieu hoa, gia re hang ngay